Ngày 30/03 tại hội trường lớn của Bệnh Viện Hữu Nghị  đã diễn ra buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Người bệnh Đái tháo đường quý II/ 2024, với sự tham gia của TS.BS. Bùi Long – Phó Giám Đốc Bệnh Viện Hữu Nghị, Trưởng khoa Tim mạch can thiệp Bệnh Viện Hữu Nghị và TS.BS.Nguyễn Thị Thanh Thuỷ- Uỷ viên Hội Nội tiết -Đái tháo đường Việt Nam,Trưởng khoa Nội tiết – Đái tháo đường BV Hữu Nghị.

Trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ TS.BS. Bùi Long đã có bài báo cáo rất thời sự với chủ đề ” Đái tháo đường và Bệnh động mạch vành tim “: đây là một nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở người bệnh Đái tháo đường.

Tại đây TS.BS Nguyễn Thị Thanh Thuỷ-Trưởng khoa Nội tiết-Đái tháo đường BV Hữu Nghị đã có những trao đổi, chia sẻ kiến thức trên kênh truyền hình VTV cab- mời quý vị và các bạn đón xem.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ của Người bệnh trong Câu lạc bộ với nhau. Qua đó người bệnh thêm hiểu biết hơn về bệnh lý của mình, có những bài tập Yoga hữu ích và tuân thủ hơn trong theo dõi điều trị.