Chiều ngày 14/07/2023, Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành công đoàn cùng các cán bộ viên chức, y bác sĩ đại diện cho toàn thể cán bộ người lao động đang làm việc tại bệnh viện đã đến dự .

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà đã trình bày Báo cáo sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị đã thông qua thông qua qui định xét TNTT năm 2023 (cập nhật, sửa đổi qui định năm 2018) và chủ trương trích quĩ Phúc lợi của Bệnh viện để cùng với Công đoàn Bệnh viện hỗ trợ cho mỗi CBVC 01 suất ăn trưa/ 01 ngày làm việc hoặc trực viện/ trực khoa.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư Đảng ủy – Giám đốc BV à đông chị Nguyễn Việt Phương – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân

Leave a Comment