webmail

 

 

Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu Nghị “Mang hơi ấm và sức khỏe tới vùng cao”

Trong các ngày từ 12 đến 14/12/2014 Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu Nghị đã phối hợp với Tập đoàn Bảo Việt tổ chức chương trình hoạt động từ thiện với tên gọi “Mang hơi ấm và sức khỏe tới vùng cao” tại xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Đoàn đã tới thăm tặng quà cho các em học sinh,  khám chữa bệnh  và phát thuốc miễn phí cho bà con của xã Quài Cang là một trong những xã đặc biệt khó khăn của huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Tại đây, 11 y, bác sỹ của Bệnh viện Hữu Nghị có chuyên môn, kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa Nội, Ung bướu, Tiêu hóa, Tai-mũi-họng, chẩn đoán hình ảnh cùng các máy móc thiết bị hiện đại của bệnh viện đã tiến hành khám bệnh  và phát thuốc miễn phí bà con nhân dân như: Cân nặng, đo chiều cao cho các cháu học sinh; Siêu âm, điện tâm đồ, khám Tai-Mũi-Họng v.v…

Chỉ trong một ngày các y bác sỹ đã tổ chức khám cho gần 400 người dân và cấp phát miễn phí thuốc cho bà con nhân dân

Các y, bác sĩ mang hơi ấm và sức khỏe lên với bà con vùng cao.

Cũng tại  đây cán bộ công nhân viên thuộc Tập đoàn Bảo Việt đã trao 265 suất quà gồm 2 tạ gạo, cùng lương thực thực phẩm mỳ ăn liền, nước mắm, bánh kẹo và 265 áo ấm cho các em học sinh trường mầm non của xã. Tổng giá trị đoàn trao tặng cho bà con nhân dân và các em học sinh của xã Quài Cang đợt này là hơn 80 triệu đồng.

Đánh giá
(2 phiếu)
Đọc 7259 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.