webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị chuyển giao kỹ thuật can thiệp tim mạch cho Bệnh viện Xây dựng

Ngày 06/09/2019 Bệnh viện Hữu Nghị và Bệnh viện Xây dựng đã ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện trong chuyển giao kỹ thuật can thiệp tim mạch.

chuyen giao ky thuat tim mach 1

     Theo đó Bệnh viện Hữu Nghị sẽ giúp đỡ, hỗ trợ để chuyển giao kỹ thuật can thiệp tim mạch cho Bệnh viện Xây dựng, bao gồm các kỹ thuật như: Chụp mạch vành; Can thiệp đặt stent động mạch vành, đặt stent graft điều trị bệnh lý động mạch chủ, đặt stent động mạch ngoại biên…Giai đoạn tiếp theo sẽ chuyển giao kỹ thuật Điện quang can thiệp như: Nút mạch điều trị u gan, u xơ tuyến tiền liệt, u xơ tử cung; Đổ xi măng cột sống…

chuyen giao ky thuat tim mach 2

chuyen giao ky thuat tim mach 3

Để thực hiện kế hoạch chuyển giao kỹ thuật can thiệp tim mạch, Bệnh viện Xây dựng đã cử các bác sỹ và kỹ thuật viên đến đào tạo và thực hành tại Bệnh viện Hữu Nghị theo hình thức “cầm tay chỉ việc”. Bệnh viện Hữu Nghị cũng sẽ cử chuyên gia tới Bệnh viện Xây dựng giúp sắp xếp bố trí trang thiết bị, dụng cụ của Phòng can thiệp mạch, thực hiện chụp và can thiệp những ca đầu tiên trên hệ thống máy DSA mới của Bệnh viện Xây dựng.

       Theo Giám đốc Bùi Ngọc Minh, trong thời gian qua Bệnh viện Xây dựng rất chú trọng phát triển chuyên khoa Tim mạch, gần đây đã quyết định đầu tư mua sắm hệ thống máy chụp mạch hiện đại của hãng Philips để phát triển các kỹ thuật Can thiệp tim mạch và Điện quang can thiệp nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cán bộ, công nhân ngành Xây dựng cũng như nhân dân trong khu vực. TS.BS Bùi Ngọc Minh bày tỏ nguyện vọng được khoa Tim mạch can thiệp nói riêng và Bệnh viện Hữu Nghị nói chung tạo mọi điều kiện, giúp đỡ để các y - bác sỹ được cử sang đào tạo sớm tiếp nhận chuyển giao, làm chủ được các kỹ thuật.

chuyen giao ky thuat tim mach 4

Tại Lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị hy vọng với kiến thức và bề dày kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện kỹ thuật, các chuyên gia của khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện Hữu Nghị tràn đầy nhiệt huyết sẽ tận tình giúp đỡ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật thành công cho kíp bác sỹ - kỹ thuật viên của Bệnh viện Xây dựng trong thời gian ngắn nhất và tiếp tục hỗ trợ chuyên môn trong những năm tiếp theo. Hai Bệnh viện sẽ nỗ lực thúc đẩy hợp tác chuyển giao kỹ thuật vì lợi ích của người bệnh, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Sự sẻ chia về kiến thức và kinh nghiệm trong chuyên môn kỹ thuật sẽ giúp cho 2 bệnh viện cùng tiến bộ, cùng phát triển và cùng hướng tới mục tiêu cao cả là vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

chuyen giao ky thuat tim mach 5

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 06 Tháng 9 2019 11:27
Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 16464 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.