webmail

 

 

Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu Nghị tích cực tham gia vệ sinh môi trường

Nhằm góp phần xây dựng môi trường cơ sở y tế sáng, xanh, sạch đẹp, chiều ngày 27/12/2019, Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường cơ quan, khuôn viên Bệnh viện.

Doan thanh nien ve sinh moi truong

Tại buổi ra quân, các đoàn viên, thanh niên là các y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại khoa phòng tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn và thu gom rác thải khu vực xung quanh và trong khuôn viên bệnh viện. Đồng thời, Đoàn thanh niên tích cực tuyên truyền tới người bệnh, người nhà và các cán bộ, nhân viên y tế cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ cho người bệnh.  

   Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, vai trò đi đầu của tuổi trẻ bệnh viện trong việc cùng cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Doan thanh nien ve sinh moi truong 2

Trong những năm qua, BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu Nghị luôn quan tâm triển khai thường xuyên, hiệu quả thông qua các hoạt động ý nghĩa vì môi trường như tổ chức "Ngày thứ 7 tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh", tuyên truyền, vận động người bệnh, người nhà người bệnh, cán bộ viên chức trong bệnh viện nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường bằng các hoạt động thu gom, phân loại rác thải, bóc xóa quảng cáo không đúng nơi quy định với sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân.

Một số hình ảnh khác:

Doan thanh nien ve sinh moi truong  3

Doan thanh nien ve sinh moi truong  4

Doan thanh nien ve sinh moi truong  5

Doan thanh nien ve sinh moi truong  6

 

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 13382 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.