webmail

 

 

Khám bệnh từ thiện ở Xuân Tầm - Văn Yên - Yên Bái

Mang tết đến sớm với đối tượng chính sách và chất độc da cam

    Với mong muốn mang tết đến cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Canh Tý đầm ấm và đủ đầy các y bác sĩ của bệnh viện Hữu Nghị đã vượt đường xa mang theo các phương tiện máy móc và hàng trăm xuất quà đến với bà con dân tộc vùng sâu vùng xa xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên -tỉnh Yên Bái 

     Trong 2 ngày 03 và 04/1/2020, Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức chương trình từ thiện “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Canh Tý” tại xã Xã Xuân Tầm – HuyệnVăn Yên – TỉnhYên Bái .

Kham tu thien Yen Bai

Đoàn tình nguyện của Bệnh viện Hữu Nghị gồm 22 y bác sỹ ở 10 chuyên khoa cùng với các trang thiết bị cận lâm sàng hỗ trợ tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc trị giá trên 20 triệu đồng cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc gia cam và gia đình chính sách của Xuân Tầm – HuyệnVăn Yên – TỉnhYên Bái . Xuân Tầm là xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Văn Yên, với 98% dân số là dân tộc Dao,đường sá vào một số thôn - xóm còn khó khăn, do vậy sự tiếp cận của người dân đối với các dịch vụ y tế còn rất hạn chế. Trong chương trình tình nguyện này, đoàn đã khám tổng quát và phát thuốc miễn phí cho khoảng 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn, ít được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế, đồng thời tặng quà cho các các đối tượng chính sách và chất độc da cam. Bên cạnh đó đoàn khám từ thiện còn tổ chức các hoạt động như Tết nhân ái, gói bánh chưng, hội chợ 0 đồng và tổ chức bữa cơm tất niên sớm đây , qua đó gắn kết hơn tình cảm giữa nhân viên y tế với bà con dân tộc nơi đây :

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn khám chữa bệnh tại Xuân Tầm – HuyệnVăn Yên – TỉnhYên Bái.

Kham tu thien Yen Bai 2

Kham tu thien Yen Bai 3

Kham tu thien Yen Bai 4

Kham tu thien Yen Bai 5

Kham tu thien Yen Bai 7

Kham tu thien Yen Bai 8

Kham tu thien Yen Bai 9

Kham tu thien Yen Bai 10

Kham tu thien Yen Bai 11

Kham tu thien Yen Bai 12

 

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 13256 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.