webmail

 

 

Hội nghị tổng kết Công Đoàn bệnh viện ngày 06/01/2020

Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

        Chiều ngày 06/01/2020, Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

     Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị hiện đang quản lý 42 tổ công đoàn, với 828 đoàn viên. Trong năm 2019, công đoàn bệnh viện đã luôn làm tốt công tác chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của viên chức – người lao động; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức trách nhiệm của đoàn viên, viên chức – người lao động tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tong ket CD

Bên cạnh đó, Công đoàn Bệnh viện cũng đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức thành công nhiều Hội thi các ngày Lễ lớn của cả nước, các ngày kỷ niệm hoạt động của ngành Y tế và kỷ niệm ngày lập Bệnh viện. Các hoạt động Hội thi, Hội diễn văn nghệ, thể thao do Công đoàn Ngành tổ chức cũng được đông đảo đoàn viên tham gia tích cực. Trong đó, Bệnh viện Hữu Nghị đạt giải nhất nội dung hùng biện và giải khuyến kích toàn đoàn tại Hội thi tuyên truyền “Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” khu vực I năm 2019. Các hoạt động xã hội cũng được các đoàn viên tham gia tích cực. Công đoàn Bệnh viện vinh dự được Công đoàn Bộ y tế tặng cờ đơn vị xuất sắc năm 2019. Trong năm 2019 đã có 18 tổ công đoàn được công nhận là tổ công đoàn vững mạnh và 66 đoàn viên công đoàn được công nhận đoàn viên công đoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tong ket CD 2

Tong ket CD 3

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Ban Chấp hành và các cán bộ đoàn viên bệnh viện đã luôn thể hiện sự chủ động, sáng tạo, tập trung đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả. Đồng thời, có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Bệnh viện. 

Tong ket CD 4

Tong ket CD 5

Trong năm 2019, lượng bệnh nhân đến bệnh viện ngày một đông chứng tỏ thương hiệu bệnh viện  ngày càng được nâng cao tạo được niềm tin đối vớingười bệnh. Thời gian tới, bệnh viện sẽ triển khai nhiều nhiệm vụ như đưa nhà số 7 vào hoạt động, thành lập trung tâm khám dịch vụ và tiêm chủng , đồng chí giám đốc cũng yêu cầu từng đoàn viên công đoàn phải luôn quan tâm đến chất lượng và an toàn người bệnh, đó là mục tiêu hàng đầu trong năm 2020. Lời chia sẻ, ý kiến chỉ đạo sát sao, quan tâm đến lợi ích bệnh nhân, cũng như tập thể đoàn viên tại bệnh viện của PGS TS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã góp thêm sức mạnh, niềm tin cho ngôi nhà Bệnh viện Hữu Nghị cùng chung tay phát triển trong thời gian tới.

Tong ket CD 6

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi, tiếp thêm động lực và tạo thêm nhiều sức mạnh để từ đó toàn thể đoàn viên quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị ./.

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 13184 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.