webmail

 

 

Ngày hội 5S tại Bệnh viện Hữu Nghị

Sáng ngày 03/06/2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu cải tiến Y tế (CHIR) do Tổ chức Canva tài trợ tổ chức “Ngày hội 5S” 140 học viên là cán bộ chủ chốt và mạng lưới quản lý chất lượng các Khoa/ Phòng trong viện.

Dự và phát biểu khai mạc, BS CK2 NguyễnTrường Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị nhấn mạnh: Quản lý chất lượng bệnh viện là công tác thường xuyên, quan trọng, không thể thiếu và mang tính sống còn của bệnh viện, là nhiệm vụ trọng tâm Ban Giám đốc giao cho toàn thể cán bộ nhân viên tại tất cả các khoa, phòng. “5S” là một trong những hoạt động thúc đẩy cải tiến chất lượng bệnh viện, vì vậy, Phó Giám đốc - NguyễnTrường Sơn mong muốn “Ngày hội 5S” sẽ được triển khai, áp dụng tại các khoa phòng bệnh viện đạt hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng, hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Ngay hoi 5S

“Ngày hội 5S” là một hoạt động đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình “cầm tay chỉ việc”. Mục đích của “Ngày hội 5S” chính là nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện hướng đến an toàn người bệnh và cũng như an toàn cho nhân viên y tế. Bệnh viện Hữu Nghị sẽ triển khai 5S trong toàn bệnh viện và lấy đó làm điểm thi đua của năm 2020

Ngay hoi 5S 2

Trong ngày hội 5S tại Bệnh viện Hữu Nghị có 3 khoa tiên phong triển khai là: Khoa Hô hấp dị ứng, Khoa Dược và Khoa Hóa Sinh. Kết thúc “Ngày hội 5S” tất cả học viên đều nhận thấy lợi ích của 5S qua những sản phẩm 5S cụ thể được triển khai ngay trong ngày hội để giải quyết những vấn đề thường gặp trong công việc hàng ngày; Biết cách làm thế nào để cùng nhau duy trì 5S hiệu quả; Xây dựng văn hoá cải tiến chất lượng thông qua các hoạt động cải tiến liên tục dựa trên nên tảng của 5 chữ S; Đồng thời, tạo tinh thần cho nhân viên các khoa/phòng trong viện đoàn kết, hỗ trợ vì mục tiêu chung là An toàn và Hiệu quả.

Ngay hoi 5S 3

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 4058 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.