webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức sinh hoạt khoa học trực tuyến với chủ đề "Kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan nguyên phát"

Thứ bảy, 11 Tháng 7 2020 12:08

Ngày 16/7/2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức sinh hoạt  khoa học trực tuyến với chủ đề Kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan nguyên phát PGS.TS NguyễnThanh Hà –Giám đốc Bệnh viện chủ trì; Tham dự có BS.CK2 Nguyễn Trường Sơn – Phó Giám đốc BV cùng các Trưởng khoa và  bác sĩ đến từ các khoa trong BV. Mỗi năm Việt nam có khoảng 165.000 ca ung thư mắc mới; trong  đó 115.000 ca tử vong (gấp 10 đến 14 lần tử vong do tai nạn giao thông). Việt Nam là một trong quốc gia có tỷ lệ tử vong do ung thư cao trong khu vực cũng như thế giới

Với sự chuyển động không ngừng của khoa học kỹ thuật, đội ngũ y bác sĩ và các nhà khoa học đã nỗ lực tìm ra các phương pháp điều trị mới nhằm tối ưu hóa hiệu quả điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư, trong đó Bệnh viện Hữu Nghị cũng đã áp dụng những kỹ thuật mới trong điều trị bệnh lý ung thư để mang đến hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh .

    Liệu pháp MD được coi là một trong những liệu pháp đột phá, đã thay đổi thực hành lâm sàng trong điều trị ung thư mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Liệu pháp miễn dịch đặc biệt là liệu pháp ứng chế điểm kiểm soát  MD đã gia tăng đáng kể thời gian sống còn toàn bộ, thời gian sống không bệnh tiến triển của người bệnh, cũng như tỷ lệ đáp ứng. Đặc biệt đây là liệu pháp chứng tỏ có khả năng đáp ứng trên nhiều loại khối u khác nhau. Liệu pháp MD đã được Bộ Y tế phê duyệt chỉ định điều trị ung thư và như vậy sẽ có nhiều lựa chọn hiệu quả để điều trị các bệnh lý ác tính với tần suất mắc cao như ung thư phổi, gan hay ung thư dạ dày ...

shkh

Phát biểu trong buổi sinh hoạt khoa học trực tuyến PGS.TS NguyễnThanh Hà –Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Ngày hôm nay Bệnh viện tổ chức buổi sinh hoat khoa học trực tuyến với chủ đề Kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan nguyên phát với mong muốn thông qua buổi sinh hoạt khoa học các bác sĩ sẽ được cập nhật thông tin y khoa chuyên sâu về điều trị bệnh nhân ung thư bằng liệu pháp miễn dịch. Tại đây các báo cáo viên PGS.TS. BS Stenphen Lam Chan- Khoa ung thư lâm sàng Đại học Hồng Kông  và TS.BS Lê  Thị Khánh Tâm- Trưởng  khoa Ung biếu – BV Hữu Nghị sẽ cùng thảo luận để đưa ra những định hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân ung thư gan nguyên phát. Đây là dịp để các bác sĩ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc chẩn đoán, lựa chọn phương pháp mới trong điều trị các bệnh lý ung thư với mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng điều trị, mang lại những lời ích thiết thực cho người bệnh.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt khoa học trực tuyến :

shkh 2

shkh 3

shkh 4

shkh 5

Đánh giá
(0 phiếu)
Đọc 155 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.