Chiều ngày 19/04/2022, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2027 để đánh giá tình hình công tác Hội nhiệm kỳ IV, xây dựng kế hoạch công tác và Bầu BCH nhiệm kỳ mới.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí đại diện lãnh đạo hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng, PGS TS BS Nguyễn Thanh Hà -Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí là :Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Chi hội điều dưỡng và Trưởng các khoa / phòng và 25 đồng chí CCB trong BV

Trong nhiệm kỳ qua với tinh thần: Đoàn kết, tập hợp Hội Cựu chiến binh BV Hữu Nghị đã vận động các Cựu chiến binh giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào của BV phát động như: Khám chữa bệnh từ thiện, Hiến máu nhân đạo, quyên góp ủng hộ đồng bào bão lụt, tham gia phòng chống dịch Covid19 tại BV cũng như tích cực tham gia các đoàn công tác hỗ trợ các tỉnh Tiền Giang, Bắc Giang và TP Hồ Chí Minh  …Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Hữu Nghị đã nỗ lực phấn đầu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu. Liên tục giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh. Hội CCB BV Hữu Nghị đã vinh dự nhận bằng khen của Hội CCB Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2021; Hội CCB quận Hai Bà Trưng tặng giấy khen cho Hội CCB BV Hữu Nghị và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: CCB gương mẫu năm 2021.

Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Hữu Nghị đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã tín nhiệm và bầu ra BCH mới BSCK2 Đinh Qúy Minh được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội cựu chiến binh khóa V nhiệm kỳ 2022-2027

Phát biểu tại Đại hội PGS TS BS Nguyễn Thanh Hà -Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, ghi nhận những mặt đã đạt được; gợi .mở một số hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí nhấn mạnh, Ban Chấp hành khóa mới tiếp tục là những người có trách nhiệm, bản lĩnh chính trị vững vàng để có thể cụ thể hóa những công việc, cụ thể hóa những giải pháp và cụ thể hóa những hành động để Hội Cựu Chiến binh ngày càng vững mạnh hơn

Đại hội Cựu chiến binh Bệnh viện Hữu Nghị nhiệm kỳ 2022- 2027 đã đánh dấu sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của phong trào cựu chiến binh. Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Hữu Nghị tiếp tục đoàn kết nỗ lực phấn đấu tranh thủ mọi thời cơ, quyết tâm thực hiện các Nghị quyết của Đảng, xứng đáng với vai trò nòng cốt góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị nhằm xây dựng Bệnh viện Đa Hữu Nghị ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Đại hội