Sáng ngày 30.1.2024, Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ nghỉ hưu và chúc tết Giáp Thìn 2024. Đây là nét đẹp văn hóa được Bệnh viện Hữu Nghị duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị đã báo cáo hoạt động của đơn vị năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, lãnh đạo bệnh viện bày tỏ để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đại diện cán bộ hưu trí bệnh viện đã đánh giá rất cao sự phát triển của bệnh viện về cả cơ sở vật chất, chuyên môn nghiệp vụ, trang thiết bị máy móc. Sự phát triển của bệnh viện hôm nay làm cán bộ hưu trí thấy tự hào và thêm yêu mến gắn bó với nơi mình từng công tác từng cống hiến.

Nối tiếp các thế hệ đi trước, cán bộ viên chức bệnh viện Hữu nghị hôm nay đã và đang phát triển bệnh viện ngày càng lớn mạnh, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của cán bộ Đảng, Nhà nước và nhân dân trong khu vực