Nhân ngày Điều dưỡng thế giới, chiều ngày 12/05 bệnh viện Hữu nghị đã tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những cán bộ, nhân viên theo nghề cao quý của ngành Y, người làm công việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày giúp người bệnh mau chóng bình phục – Điều dưỡng.

Tới dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm PGS TS Nguyễn Thanh Hà – Bí thư đảng ủy -Giám đốc bệnh viện; lãnh đạo các khoa/ phòng và đông đảo nhân viên y tế đặc biệt là sự góp mặt của hàng trăm cán bộ điều dưỡng bệnh viện.

Thay mặt Ban Lãnh đạo bệnh viện PGS TS Nguyễn Thanh Hà – Bí thư đảng ủy -Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các điều dưỡng – những người đã có những đóng góp thầm lặng nhưng rất quan trọng trong sự thành công của bệnh viện. Ngoài thời gian được các bác sĩ thăm khám và điều trị, hầu hết thời gian còn lại, điều dưỡng chính là người trực tiếp chăm lo, phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh từ các kỹ thuật nghiệp vụ cho đến chăm sóc tinh thần.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể điều dưỡng bệnh viện đã cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành điều dưỡng trên thế giới và Việt Nam; Cùng nhắc lại câu chuyện và tưởng niệm về người mẹ tinh thần, người đã khai sinh và dành trọn cuộc đời cống hiến cho con người, cho ngành Điều dưỡng – bà Florence. Đại diện Phòng điều dưỡng nhận hoa chúc mừng từ Ban Giám đốc bệnh viện.

Tại buổi lễ đã diễn ra Lễ ký cam kết thực hiện Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của Điều dưỡng viên Việt nam giữa Lãnh đạo Khoa/ Phòng với Bệnh viện

Leave a Comment