Chiều 20/12/2022, Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị đơn vị Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Việt nam đã tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn bệnh viện lần thứ 22 , nhiệm kỳ 2023-2028.

( Toàn cảnh đại hội )

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt nam cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban Công đoàn Ngành Y tế VN ; Chủ tịch Công đoàn các bệnh viện trong cụm thi đua số 4; đồng chí PGS.TS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị . Các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng bệnh viện và 110 đại biểu đại diện cho hơn 800 đoàn viên công đoàn bệnh viện.

( Đ/C Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế VN trao quà tặng Đại hội)

Đại hội đã tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2017-2022; quyết định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028; Bầu BCH Công đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2023-2028; Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội XIX, Công đoàn ngành Y tế VN. Đồng chí Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế VN; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả Công đoàn bệnh viện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những mặt còn hạn chế, cho ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Công đoàn bệnh viện trong nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã thống nhất cao, sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đội ngũ cán bộ Ban chấp hành Công đoàn được Đại hội tín nhiệm cao, trẻ hóa, đổi mới mạnh mẽ sẽ đoàn kết, đồng lòng để Công đoàn bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(BCH Khóa XXII nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội )