Chiều ngày 13.04.2021 BV Hữu nghị tổ chức Họp hội đồng người bệnh. PGS.TS. BS Nguyễn Thanh Hà – Bí thư đảng ủy – Giám đốc BV đến dự và chỉ đạo hội nghị

Thay mặt lãnh đạo BV, PGS.TS. BS Nguyễn Thanh Hà đã báo cáo về hoạt động của BV trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Đã có hơn 10 lượt ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà người bệnh, các ý kiến đều rất khen ngợi đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng, tại các khoa, phòng trong BV về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, công tác khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh. Bên cạnh đó có 1 số đề xuất và kiến nghị về cơ sở vật chất cũng như mong muốn BV sớm triển khai xây dựng nhà đại thể, quy hoạch khuôn viên BV….

PGS.TS. BS Nguyễn Thanh Hà – GĐ BV đã tiếp thu, giải đáp và chỉ đạo các phòng có liên quan giải quyết những kiến nghị và đề xuất của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Qua các ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà, Ban lãnh đạo BV có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh để kịp thời sửa chữa, bổ sung, chấn chỉnh để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe người bệnh.

Phát biểu kết thúc buổi họp, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà -Giám đốc Bệnh viện cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh mong muốn những người tham dự hội nghị hôm nay sẽ hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh/người nhà có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đến thăm, khám và điều trị tại BV, góp phần cùng nhân viên y tế xây dựng môi trường BV an toàn, văn minh./

Leave a Comment