Chiều nay 26/07/2021, Đoàn công tác của Bệnh viện Hữu Nghị gồm 35 bác sĩ, điều dưỡng, thuộc các chuyên khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực và Chống độc, Bệnh nhiệt đới, Hô hấp và Dị ứng, Chẩn đoán hình ảnh, Thần kinh  … đã được cử đi chi viện cho TP Hồ Chí Minh. Tất cả các thành viên trong đoàn đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. Đoàn được giao nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân Covid 19 tại trung tâm hồi sức tích cực của TP Hồ Chí Minh đặt tại BV Ung Bướu TP.

(Đoàn y bác sỹ BV Hữu Nghị quyết tâm lên đường chi viện cho TP HCM)

Chia sẻ, giao nhiệm vụ cụ thể với các thành viên trong đoàn trước khi các y bác sỹ lên đường chi viện, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị đánh giá cao tinh thần xung phong, tự nguyện của các y bác sĩ lên đường chi viện cho TP Hồ Chí Minh .  PGS. TS Nguyễn Thanh Hà mong muốn tất cả các anh em phát huy tinh thần tuổi trẻ và mang tình cảm, tinh thần của BV Hữu Nghị đến với nhân dân TP Hồ Chí Minh , chung tay cùng đồng bào dập dịch thành công.

(PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị tặng quà động viên các y bác sĩ lên đường chi viện cho TP Hồ Chí Minh)

Thay mặt các thầy thuốc, ThS BS Hoàng Minh Viết –Phó Khoa Tim Mạch Can Thiệp hứa với lãnh đạo bệnh viện sẽ tuân thủ tuyệt đối sự điều động của Bộ Y tế, sự phân công nhiệm vụ của nơi đến công tác và tuân thủ nghiêm ngặt quy định khi làm nhiệm vụ. Dốc sức cùng các đồng nghiệp làm tốt công tác chuyên môn, hỗ trợ tối đa cho địa phương và luôn luôn giữ gìn thương hiệu của BV Hữu Nghị

(35 y bác sỹ BV Hữu Nghị lên đường ra sân bay Nội bài để bay vào TP HCM)

 

Leave a Comment