Chiều ngày 05/3/2021, Bệnh viện Hữu nghị đã tổ chức lễ mittinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.Đây là dịp để tôn vinh những nữ y, bác sỹ – “những bóng hồng thầm lặng cống hiến để thắp lửa sinh mệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

Bệnh viện Hữu nghị với hơn 800 nhân viên nhưng có 70% là nữ, các cán bộ nữ BV đã đảm nhiệm nhiều vị trí và chức vụ quan trọng trong Đảng ủy, Công Đoàn và còn là các trưởng, phó các khoa phòng . Rất nhiều chị còn là những tấm gương y, bác sỹ điển hình, những chuyên gia trong ngành y tế, những nữ điều dưỡng chuân chuyên ngày đêm chăm sóc sức khoẻ người dân. Dẫu biết trăm mối vạn bề khó khăn của nghề y, nhưng những nữ y, bác sỹ lại càng vất vả hơn nhiều phần đặc biệt trong cuộc chiến chống lại Covid 19 các chị còn vất vả bội phần để góp phần giữ an toàn BV. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Bệnh viện đã tổ chức các trò chơi thu hút đông đảo cán bộ nhân viên nữ của các khoa/ phòng tham gia với mong muốn dành tặng các nữ, y bác sỹ những khoảnh khắc vui vẻ, nhằm tạm gác lại những bộn bề, căng thẳng. Để khi các chị , các em lại trở về với công việc với niềm vui, với ngọn lửa yêu nghề thương người được thắp sáng ấm áp hơn.

(Phần thi sôi nổi của các đồng chí Nam giới BV chúc mừng chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8.03 )

(Phần thi đội nào trả lời câu đố nhanh của đội thi của các Khoa / Phòng )

Ban giám đốc BV Hữu Nghị trao giải nhất cho Khoa Dược

PGS TS Nguyễn Thanh Hà – Bí thư đảng ủy-Giám đốc BV trao giải cho người may mắn nhất