Chiều ngày 27/07/2022 Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Tuyên dương khen thưởng cho 489 cháu học sinh là con của các cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại bệnh viện có thành tích học giỏi, xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Phát biểu tại lễ tuyên dương PGS TS Nguyễn Thanh Hà – Bí thư đảng ủy – Giám đốc BV Hữu Nghị biểu dương tinh thần học tập của các cháu và mong các cháu cố gắng học tập , chăm ngoan để bố mẹ yên tâm công tác

Tại lễ tuyên dương các cháu học sinh giỏi đã được thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc do các diễn viên câu lạc bộ mặt trời đỏ trình diễn

Lễ tuyên dương học sinh giỏi là con cán bộ viên chức BV được Ban nữ công công đoàn BV tổ chức thường niên hàng năm nhằm khuyến khích, động viên các cháu là con cán bộ viên chức và người lao động bệnh viện, đồng thời tạo sự gắn kết tình cảm giữa các đoàn viên công đoàn và tổ chức công đoàn góp phần đưa phong trào và hoạt động công đoàn ngày thiết thực và hiệu quả./.