Sáng nay (15/1), Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị  đã vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao giải nhì trong giải “Cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức lao động”.

Vượt qua 3.233 video clip của các đơn vị trên toàn quốc, bài tập thể dục giữa giờ của các bác sĩ, y tá của bệnh viện Hữu Nghị đã vinh dự được nhận giải nhì trong tổng số 2 giải nhì. Đây là một niềm vui vô cùng to lớn của cán bộ đoàn viên công đoàn BV Hữu Nghị.  Video clip do các y bác sỹ BV Hữu Nghị thực hiện với tâm thái tươi vui, thoải mái khẳng định niềm tin yêu vào cuộc sống của những chiến sỹ áo trắng đang ngày đêm vất vả chống lại dịch bệnh đem lại niềm tin, hy vọng cho người bệnh và nhân dân bên cạnh đó là các động tác tập luyện rất thành thục, đúng kỹ thuật đúng với chủ đề “Khỏe để góp phần tăng năng suất, chất lượng lao động”